Sóng wifi phát được bao xa? Mạng wifi FPT phát được được bao xa?

Sóng wifi phát được khoảng cách bao nhiêu nói chung và sóng wifi FPT truyền được khoảng cách bao nhiêu nói riêng là câu hỏi của phần đông quý khách đã và đang sử dụng wifi, cụ thể là mạng wifi FPT. Người sử dụng đang đi tìm ra lời giải đáp cho nghi ngờ trên đây? Sau đây Số điện thoại tổng đài FPT Telecom sẽ giải thích để giúp bạn biết đáp án là gì nhé.

Tín hiệu wifi truyền được bao xa?

Có thể bạn đã biết hay có thể chưa biết wifi có rất nhiều chuẩn liên kết khác nhau. Đối với mỗi chuẩn liên kết khác nhau thì phạm vi phát tín hiệu mạng wifi lại khác nhau. Dù vậy, dựa vào lý thuyết thì gần như tín hiệu mạng wifi sẽ truyền được trong diện tích 30 mét trong không gian không có đồ dùng cản.

Sóng mạng wifi FPT truyền được khoảng cách bao nhiêu?

Mạng wifi của FPT được công ty thí nghiệm trong Điều kiện thuận lợi không có đồ dùng cản, không bị tác động bởi sóng điện từ và những loại tín hiệu khác, đường truyền mượt mà và sử dụng nguồn internet là mạng cap quang FPT có thể truyền tín hiệu trong khoảng 130 mét. Trong diện tích điểm bắt mạng wifi càng xa với modem thì sóng sẽ yếu hơn và vận tốc cũng yếu hơn rất nhiều.
Kết luận thí nghiệp là vậy nhưng khi sử dụng thực tế thì Diện tích tỏa tín hiệu wifi FPT lại không giống như vậy vì môi trường hoạt động tín hiệu mạng wifi bị tác động bởi một số nhân tố như:

  • Sóng wifi bị tác động bởi nhiều loại sóng khác đang tồn tại trong môi trường ví như sóng điện từ từ các thiết bị điện (tivi, tủ lạnh, bóng đèn…), sóng viễn thống (3G, sóng điện thoại, bộ đàm…) và rất nhiều loại tín hiệu khác.
  • Sóng wifi bị nhiễu bởi có vật dụng cản như vách ngăn, tường, đồ dùng trong gian nhà…
  • Mạng wifi cũng có thể bị tác động phần nào đó tình hình thời tiết.


Tất cả những nguyên nhân trên đây, sau khi dự tính và kiểm tra các người sử dụng dùng mạng internet wifi FPT, chúng tôi tổng hợp được số liệu phạm vi phủ sóng của mạng wifi FPT nằm giao động trong khoảng 60 mét đến 100 mét.
-->> Tham khảo: Khuyến mại Lắp mạng Cáp quang FPT tại Hà Nội

Cách làm gia tăng khu vực phát tín hiệu wifi

Nếu muốn tăng diện tích tỏa sóng wifi các bạn cần lựa chọn điểm lắp đặt wifi thích hợp. Wifi nên đặt trong không gian rộng rãi, không có đồ đạc cản, đối với nhà Cao tầng thì nên Để bộ phát wifi ở tầng Trệt. Ngoài ra, các bạn cũng nên lựa chọn bộ phát wifi có chuẩn kết nối mới, lựa chọn gói dịch vụ mạng có vận tốc siêu tốc và mượt mà.
--->> Tham khảo: Khuyến mại Lắp mạng cáp quang FPT Hải Phòng
Đó là tất cả lơi giải của FPT Telecom cho thắc mắc: “Tín hiệu wifi truyền được bao xa? Sóng wifi FPT phát được được bao xa?”. Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết trên người sử dụng đã biết phạm vi phát tín hiệu wifi là bao xa, nguyên nhân và cách làm gia tăng diện tích Tỏa sóng wifi.

Mọi Thông tin Đăng Ký dịch vụ của VTVcab vui lòng liên hệ:

TỔNG CÔNG TY TRUYỀN HÌNH CÁP VIỆT NAM VTVcab

Trung tâm kinh doanh, phát triển khách hàng: 04 3991 6268
Hotline Lắp đặt dịch vụ : 0944 67 3721

0 nhận xét:

Đăng nhận xét