Các gói cước FPT ưu đãi dành cho quán Game, Nét

Các gói cước FPT ưu đãi dành cho quán Game, Nét

Trong thời thế kinh tế ngày càng phát triển và nền công nghệ tân tiến cho nên nhu cầu của mỗi người cũng tăng cao, yêu cầu khi sử dụng dịch vụ Internet đã trở nên cao hơn, đã qua thời mạng chậm, bị lag, giật mà vẫn đông khách. Ngày nay mọi thứ cái gì cũng cạnh tranh cho nên dịch vụ không tốt khách hàng sẽ chuyển hướng sáng một địa chỉ mới. Xem thêm gói cước cáp quang fpt
Chơi game là hình thức giải trí phổ biến hiện nay, không chỉ giúp bạn đầu óc thoải mái, tinh thần thư thải mà còn giúp bạn rèn luyện các kỹ năng nhanh nhạy đầu óc, linh hoạt trong tư duy. Chính vì thế hiện nay ngoài việc lựa chọn cấu hình máy tính phù hợp thì vấn đề về một đường truyền chất lượng và ổn định mạng cáp quang là vấn đề quan tâm của nhiều của hàng dịch vụ Internet hiện đại.  Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một số gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của các quán Nét hiện nay nhé.
Các gói cước FPT ưu đãi dành cho quán Game, Nét

Yếu tố quan trọng của quán net, game

Đường truyền Internet là vấn đề quan trọng đối với dịch vụ Internet hiện nay, đối với một quán Nét thì đường truyền phải đáp ứng được rất nhiều yếu tố, mạnh và ổn định là 2 yếu tố tiến quyết đến sự thành công để thu hút khách hàng trung thành với cửa hàng của mình. 
Với khách hàng sử dụng dịch vụ Internet cáp quang FPT gói cơ bản sẽ có tốc độ ổn định và nhanh. Vậy nên nếu khách hàng ra Internet công cộng như quán game thì vấn đề này càng được đặt lên cao hơn.
Yếu tố thứ 2 là về cấu hình máy tính, cấu hình máy tốt thì sẽ truyền tải tốc độ internet tốt hơn. Khách hàng là thượng đế và họ sẽ tìm đến những quán có cấu hình cao, chất lượng tốt, giá cả phải chăng và tốc độ internet phải nhanh không bị lag giật khi chơi game. Xem thêm giá cước wifi fpt

Các gói cước cáp quang dành cho phòng NET hiện nay gồm có:

Những gói cước có tốc độ cao sẽ đáp ứng được nhu cầu cho người dùng. Nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký gói cáp cho quán Nét của mình thì hãy tham khảo các gói sau đây và lựa chọn cho mình gói phù hợp nhất nhé.

Gói cước Fiber Public của FPT tốc độ 50Mbps

Gói cước Fiber Public của FPT tốc độ 50Mbps, giá cước 1.500.000d/tháng. Đây là gói cước dành riêng cho các phòng NET của FPT, doanh nghiệp không thể đứng tên gói cước này
Tham khảo thêm vài gói cước khác cho quán game của các nhà cung cấp khác

  • Gói Office của Viettel: tốc độ 45Mbps, cước phí 880.000d/tháng
  • Gói Giga Game của cáp quang CMC: tốc độ 50Mbps, cước phí 1.250.000d/tháng

Router của các nhà cung cấp dành cho các tiệm NET:


  • Cáp quang FPT: miễn phí toàn bộ hệ thống đầu cuối trị giá 5.000.000d khi đăng ký lắp đặt 
  • Cáp quang CMC: cung cấp 2 loại router dành cho các phòng NET là router TP Link 480T và Router Draytek 2912 cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet cho phòng game. Tuy nhiên khách hàng phải tự bỏ tiền mua các loại router này.

Bạn cần tham khảo xem xu hướng hiện tại khách hàng thích chơi loại game nào, game đó đặt tại server nước ngoài hay Việt Nam để có lựa chọn gói cáp quang phù hợp.

Hy vọng thông qua bài viết này bạn đã biết nên lựa chọn gói cước nào phù hợp cho quán nét của mình rồi nhé. Nếu có bất cứ vấn đề gì đang còn thắc mắc thì vui lòng liên hệ với tong dai fpt hỗ trợ để được tư vấn cụ thể để lựa chọn cho mình gói phù hợp nhất nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét