Sinh viên nên dùng gói cước mạng internet cáp quang FPT nào?

Trong cái xã hôi ngày càng phát triển này thì việc sử dụng internet không còn là điều quá lạ lẫm đối với mọi người. Dường như nó trở thành một nhu cầu khá tất yếu của tất cả mọi người.


Đối với những bạn sinh viên thì vấn đề sử dụng mạng internet đã trở thành vấn đề thiết yếu, nó không chỉ trợ giúp các bạn sinh viên có những phút giây thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng mà đáng nói hơn cả là internet còn có lợi khá nhiều giúp các bạn trong việc truy cập nguồn thông tin để học tập, gia tăng trí thức, tìm hiểu thêm nguồn kiến thức mới và hoàn thiện những bài luận văn cho mình.

[IMG] 
Sinh viên nên dùng gói cáp quang FPT nào?

Chính vì nhận biết được tầm quan trọng và thiết yếu của internet đối với các bạn sinh viên mà nhà mạng FPT Telecom đã cho ra những gói cước cáp quang với tốc độ nhanh nhưng giá cả vô cùng thích hợp với mục đích dùng của các bạn.

Do vậy, các bạn học sinh và sinh viên không còn phải băn khoăn vì các gói cước có chi phí cao. Từ nhà mạng FPT có thể đăng ký được các gói cước Internet với chi phí tiết kiệm nhất và đường truyền khá ổn định, phục vụ những phút giây thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng và bổ trợ kiến thức học đường cho mình.


Lúc đăng ký lắp cáp quang FPT nếu địa chỉ mà sinh viên, học sinh nếu nơ cước trong khoảng 2 năm hoặc chữa có đăng ký chưa có ai dùng thì lúc đăng ký chỉ cần đóng 330.000đ phí lắp đặt đầu vô là có thể dùng thoải mái.

Với nhiều chế độ ưu đãi cho sinh viên

Đối với các bạn sinh viên thì nên chọn lựa các gói 15 Mbps hay 16 Mbps với giá thành chừng 220.000đ/tháng. Tốc độ vẫn nhanh và thoải mái để bạn có thể chơi game hoặc làm bài tập online.

Hiện tại, nhà mạng FPT Telecom có những gói cước khuyến mại thích hợp cho sinh viên bao gồm các gói F5, F4, F3, F2 có giá cả cước chỉ từ 200.000 VND đến 320.000 VND/tháng tùy thuộc vào tốc độ của gói cước. Nếu bạn là sinh viên ở trọ hoặc cá nhân đi thuê nhà, không có điều kiện thanh toán trước một năm thì nên sử dụng gói F4 – sáu tháng. Gói cước này đảm bảo nhu cầu kết nối từ 1- 8 thiết bị có dây + chừng 4 thiết bị wifi khác.

Nhằm trợ giúp tối ưu cho khách hàng là sinh viên, học sinh, FPT Telecom tung ra phong phú gói cước cuốn hút, trong đó có gói cước cáp quang FPT giá siêu rẻ dành riêng cho các bạn sinh viên, học sinh với tốc độ khá nhanh, giá cước đặc biệt ưu đãi.

Một số lưu tâm đối với những bạn sinh viên, học sinh khi đăng ký lắp đặt cáp quang FPT mới :

Một vài vùng bắt buộc phải đặt cọc thuê bao từ 300.000 VNĐ đến 600.000 VNĐ nếu như các bạn chọn cách thức thanh toán trả sau hằng tháng .

Được tạm thời ngừng dịch vụ free và chuyển đổi địa chỉ miễn phí khi các bạn có yêu cầu thay đổi chỗ sống.

Để được tư vấn và trợ giúp tốt nhất cũng như giải đáp mọi thắc mắc khi lắp đặt, các bạn sinh viên, học sinh có thể gọi qua Tổng đài của FPT, sẽ được các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng giúp bạn chọn lựa được gói cước thích hợp nhất với mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế của mình.

Bảo đảm các gói cước cáp quang FPT sinh viên dành riêng cho sinh viên, học sinh sẽ vừa đáp ứng được mục đích sử dụng vừa giúp các em tiết kiệm được chi phí tối ưu nhất, hỗ trợ tối ưu nhất cho việc học tập, cũng như không ngừng cải tiến dịch vụ để mọi người đều có khả năng tiếp cận được với hệ thống internet hiện đại, ngày càng phát triển vượt bậc trên toàn thế giới.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét